Dịch vụ nạp tiền alipay

Dịch vụ nạp tiền alipay

Nạp tiền nhanh chóng, tỉ giá cạnh tranh được cập nhật hằng ngày hằng giờ, có nhiều khuyến mãi. bên cạnh còn cung cấp các dịch vụ thanh toán hộ qua alipay.

Alipay là một dạng tài khoản ngân hàng giúp người dùng có thể thanh toán những hóa đơn mua hàng online trên nhiều website thương mại điện tử Trung Quốc như: Đặt hàng Taobao, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com,…vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

Quý khách đã sở hữu một tài khoản Alipay nhưng không có sẵn tiền nhân dân tệ? Hãy sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền Alipay mà Nhận Ship Hàng cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng quốc tế, Nhận Ship Hàng luôn làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ uy tín – nhanh chóng – an toàn.

Với dịch vụ nạp tiền Alipay chúng tôi chỉ thực hiện trong vài phút.

Nhận nạp tiền Alipay

1. Nạp tiền vào tài khoản alipay với mức phí chỉ 100.000 vnđ

Dịch vụ nạp tệ Alipay của Nhận Ship Hàng có thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần quý khách cho chúng tôi biết số tiền muốn chuyển vào tài khoản và thông tin tài khoản alipay Nhận Ship Hàng sẽ thực hiện phần còn lại.

Cách tính:

Tổng số tiền cần thanh toán = Số nhân dân tệ cần mua x tỷ giá + 100.000 vnđ (phí dịch vụ nạp tiền Alipay).

Chúng tôi sẽ thu mức phí là 150.000 vnđ nếu quý khách có nhu cầu chuyển vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

Phí dịch vụ trọn gói là 100.000 vnđ/lần nạp và không giới hạn số tiền nạp.

Tổng tiền = Số nhân dân tệ cần nạp x tỷ giá + 100.000 vnđ.

Tỷ giá được tính theo thời điểm nạp tiền. Nhận Ship Hàng cam kết cung cấp mức cạnh tranh nhất.

Dich vu nap tien alipay

2. Đối tượng nào cần nạp tiền alipay?

Những du học sinh, những công dân Việt Nam đag học tập hoặc công tác tại Trung Quốc và có tài khoản ngân hàng tại quốc gia này.

Các shop bán hàng muốn thanh toán những đơn hàng online trên một số website Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, Đặt hàng 1688 ,…

Nạp tiền vào tài khoản alipay để chơi game online của Trung Quốc.

3. Cách thức thanh toán khi nạp tiền alipay

Dịch vụ chuyển tiền của Nhận Ship Hàng sẽ hỗ trợ chuyển tiền thanh toán vào các tài khoản gồm: Tài khoản Aipay, tài khoản Taobao, tài khoản ngân hàng, tài khoản chơi game Trung Quốc,…

Nhận Ship Hàng sẽ cung cấp các thông tin về tài khoản Alipay: Mật khẩu đăng nhập, tên chủ tài khoản, số tài khoản, thông tin ngân hàng,… Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút quý khách sẽ nhận được kết quả chuyển tiền.

Với dịch vụ uy tín – chất lượng – giá ưu đãi dịch vụ nạp tiền alipay hiện đang là người bạn đồng hành tin cậy cuả nhiều quý khách hàng.

“Nhận Ship Hàng sẽ cung cấp các thông tin về tài khoản Alipay: Mật khẩu đăng nhập, tên chủ tài khoản, số tài khoản, thông tin ngân hàng,… Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút quý khách sẽ nhận được kết quả chuyển tiền.” trong Nạp tiền Alipay được thay bằng:Không như những dịch vụ nạp tiền khác đòi hỏi bạn phải cung cấp thông tin tài khoản Alipay (tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập), điều này khá nhạy cảm với các bạn làm dịch vụ ship hàng dùm khách hàng khác vì thông tin hàng hóa, mối man của bạn đã không ít thì nhiều bị tiết lộ. Nhanshiphang.vn chúng tôi chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại hoặc email đăng ký tài khoản Alipay, cũng thực hiện chuyển tiền nhanh chóng và an toàn.
Đối với chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách cần kĩ lưỡng cung cấp thông tin ngân hàng, chi nhánh, tên tài khoản ngân hàng và nếu như ngân hàng quý khách nạp không nằm trong danh sách hỗ trợ của chúng tôi (中国工商银行 – Industrial and Commercial bank of China – Ngân hàng công thương) quý khách vui lòng chờ thời gian xét duyệt của ngân hàng.
Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Chat Facebook